Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính KHCN
Từ 26/05/2017 ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức triển khai dịch vụ tư vấn tài chính khách hàng cá nhân nhằm mang đến những giải pháp quản lý tài chính hiệu quả và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Banner-dichvutuvantaichinh.jpg

Theo đó, các chuyên viên KHCN/chuyên viên tư vấn của MB sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng thông tin đánh giá về thị trường tài chính ngân hàng hiện nay và các giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng về các lĩnh vực như: thị trường tài chính, ngân hàng, ngoại tệ, tỷ giá, lãi suất, tư vấn đầu tư, thị trường chứng khoán …vv.

Các thông tin tư vấn đưa ra dựa trên kết quả phân tích, đánh giá thông tin tài chính khách hàng, những thông tin về sản phẩm dịch vụ trên thị trường hiện hành và kinh nghiệm thực tiễn của chuyên viên KHCN/chuyên viên tư vấn. Từ đó khách hàng sẽ có cơ sở đưa ra quyết định và phương án tài chính phù hợp. MB sẽ thực hiện thu phí 1 lần đối với khách hàng cá nhân và thu phí định kỳ (tháng/quý…vv) đối với khách hàng pháp nhân.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn/chuyên viên KHCN chuyên nghiệp, mức phí cạnh tranh và thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần mang giấy tờ tùy thân còn hiệu lực đến các điểm giao dịch gần nhất của MB để được tư vấn trực tiếp. 

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website