Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
Thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình quay số “Tiết kiệm hôm nay, vận may năm mới”

Vào ngày 7/3 vừa qua, tại Hội sở 21 Cát Linh, Ngân hàng TMCP Quân đội đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tiết kiệm hôm nay, vận may năm mới”.
backdrop.png
Chương trình có sự tham dự của bà Vũ Mỹ Linh - Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương, bà Đỗ Tuyết Trinh – Phó giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân, các Khách hàng và đại diện các đơn vị tại Hội sở.
Trong thời gian 20/1 – 28/2/2018, khi gửi tiền tiết kiệm bằng VND, có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên trên toàn hệ thống MB, ngoài các quà tặng là hiện vật tương ứng với số tiền được nhận ngay khi giao dịch, Khách hàng còn được nhận thêm phiếu tham dự có chứa mã số để tham gia quay số xác định trúng thưởng. Tương ứng với mỗi Thẻ tiết kiệm, Khách hàng sẽ nhận được các mã số dự thưởng, số lượng mã số tương ứng số tiền khách hàng gửi.
Sau gần 02 tháng triển khai, chương trình “Tiết kiệm hôm nay Vận may năm mới” đã thu được nhiều kết quả tích cực với hơn 19.000 khách hàng tham dự và gần 130,000 mã số dự thưởng.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm 49 giải, trong đó có 07 giải đặc biệt, 07 giải Nhất, 14 Giải Nhì và 21 Giải Ba chia cho 03 bộ giải khu vực: Bắc – Trung – Nam và & 01 bộ giải toàn quốc.
Tại buổi lễ trao thưởng, BTC đã quay số và lần lượt tìm ra 49 Khách hàng may mắn nhận được các phần quà có giá trị và hấp dẫn, bao gồm: Chuyến du lịch Châu Âu, điện thoại Iphone 8 Plus, Xe máy SH 125i, Tivi Sony 55 inch…
Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại ĐÂY
Hy vọng rằng, MB sẽ còn tiếp tục nhận được nhiều hơn sự ủng hộ, đồng hành của các Khách hàng trong những chương trình tiếp theo.

 

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website