Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB triển khai gói sản phẩm, dịch vụ tài chính cho du học sinh
Nhằm đơn giản hóa hành trang du học cũng như hỗ trợ công cụ tài chính thiết yếu trong suốt quá trình học tập cho các du học sinh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa triển khai “Gói sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh”gồm: Cho vay chứng minh tài chính, Cho vay du học và Dịch vụ chuyển tiền du học.

Theo đó, khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính để xét duyệt nhập học, xét cấp Visa du học sẽ được MB đáp ứng tới 100% nhu cầu vốn với sản phẩm Cho vay chứng minh năng lực tài chính. Với mục đích du học, khách hàng được vay tối đa tới 1 tỷ đồng, thời hạn vay vốn tối đa 12 tháng. Lãi suất cho vay bằng lãi suất tài khoản tiền gửi của Thẻ tiết kiệm cộng biên độ tối thiểu 2%. 

Du học sinh cũng không cần lo lắng về học phí bởi MB sẽ hỗ trợ cho vay du học với mức vay tối đa 80% tổng chi phí khóa hoc cùng thời gian vay vốn tối đa lên tới 120 tháng. Để thuận tiện trong giao dịch chi tiêu tại nước ngoài, MB tặng ngay thẻ tín dụng với hạn mức lên tới 60 triệu VND cho khách hàng khi vay vốn tại MB.

Song song với các sản phẩm cho vay du học, MB cũng triển khai Dịch vụ chuyển tiền du học dành cho du học sinh/thân nhân hoặc các cá nhân, tổ chức được ủy quyền . Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền học phí, trợ cấp sinh hoạt đến bất kỳ ngân hàng nào ở nước ngoài với 110 loại ngoại tệ khác nhau như: USD, GBR, EUR, AUD, CAD, SGD, HKD… vv. Dịch vụ hạn mức cao, tỷ giá ngoại tệ ưu đãi và phí chuyển tiền cạnh tranh.
Với gói sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tài chính này của MB các du học sinh/ thân nhân có thể dễ dàng hoàn thiện các thủ tục tài chính cần thiết với nhà trường giúp ước mơ du học của nhiều bạn trẻ sớm trở thành hiện thực.
Ngay khi nhận được thông báo nhập học của nhà trường, các du học sinh/ thân nhân có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch MB gần nhất hoặc liên hệ  hotline 1900 24 24 56 để được tư vấn.

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website