Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB cho vay thấu chi hạn mức đến 5 tỷ đồng
Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân ngày càng đa dạng của khách hàng, ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa triển khai sản phẩm Cho vay thấu chi và Cho vay rút vốn nhanh với hạn mức tối đa lên đến 5 tỷ đồng cho khách hàng có tài sản bảo đảm (TSBĐ) và 200 triệu đồng với khách hàng không có tài sản bảo đảm.

SP Thau chi_web cu.jpg

Cho vay thấu chi và Cho vay rút vốn nhanh là sản phẩm giúp khách hàng có thể chi tiêu vượt số tiền hiện có trong tài khoản tại MB. Theo đó, MB sẽ cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản thấu chi/ tài khoản rút vốn nhanh của khách hàng và chỉ tính lãi suất trên số tiền khách hàng chi vượt. Tài khoản này hoàn toàn độc lập với tài khoản thanh toán giúp khách hàng dễ dàng quản lý việc sử dụng vốn vay đồng thời vẫn kiểm soát được dòng tiền sử dụng trên tài khoản thanh toán.

Khách hàng có thể vay thấu chi với hạn mức tối đa lên tới 6 tháng lương và tối đa 200 triệu trong trường hợp không có tài sản bảo đảm hoặc 5 tỷ đồng khi có tài sản bảo đảm là thẻ tiết kiệm, hợp đồng/ chứng chỉ tiền gửi do MB phát hành. Với thời hạn duy trì hạn mức tối đa 12 tháng, lãi suất thả nổi hoàn toàn, khách hàng chi trả lãi hàng tháng theo số vốn và số ngày thực tế sử dụng vốn trong tháng. Khách hàng còn có thể lựa chọn đa dạng các phương thức sử dụng vốn vay thấu chi như: chuyển khoản hoặc thanh toán dịch vụ tại quầy, Internet banking, mobile banking, thẻ…vv

Thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ hotline MB 247: 1900 54 54 26 hoặc các điểm giao dịch của MB gần nhất để được tư vấn.

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website