Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại cảng SNP
 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) hợp tác với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) vừa qua đã cho ra mắt dịch thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại cảng với nhiều tiện  ích. Giải pháp này giúp cho các khách hàng của SNP được phục vụ nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, đẩy nhanh tiến độ giải phóng hàng hóa tại cảng, giảm thiểu rủi ro thanh toán bằng tiền mặt và phụ thuộc vào người giao dịch trực tiếp đến thanh toán tại cảng.

Các khách hàng của SNP có thể lựa chọn các phương thức thanh toán trực tuyến như sau

​-      Sử dụng qua dịch vụ internet banking – eMB

Truy cập: https://emb.mbbank.com.vn

-     Mobile apps: Thanh toán ngay trên di động chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tải ứng dụng SNP’s E-Port từ Apple Store hoặc Google Play với từ khóa EPort

-    Thẻ đồng thương hiệu E-Port: Kết nối trực tiếp với tài khoản doanh nghiệp và thanh toán qua cổng thông tin E-Port. Với hình thức này, doanh nghiệp còn được cấp hạn mức thấu chi qua thẻ để chủ động được nguồn tiền, thanh toán kịp thời.

Truy cập: https://eport.saigonnewport.com.vn/

Sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến,  các doanh nghiệp có thể thanh toán các loại phí dịch vụ tại cảng một cách dễ dàng chỉ trong vòng vài phút, thông quan nhanh chóng mà không cần trực tiếp đến cảng thanh toán như trước đây. Hơn nữa, các giao dịch thanh toán trực tuyến đều được ưu đãi 2% trên đơn giá dịch vụ. Đặc biệt, từ nay đến 30/06/2018, các khách hàng mới mở code và có 1 giao dịch thanh toán phí dịch vụ trực tuyến nói trên sẽ nhận được MB tặng thẻ quà tặng VinID Gift Card trị giá 500.000 đồng.

 

 

 

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website